Hướng Dẫn Cách Chơi Ryoma Liên Quân Mobile Mùa 18, Hướng Dẫn Cách Chơi Ryoma

*
*

Đang xem: Cách chơi ryoma

*

*

Xem thêm: Top Web Vay Tiền Nhanh Online 24/24, Top Web Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc 24/24

*

Xem thêm: Game Pikachu

*

*

Vị trí khuyến khích: Solo Đường Kinh Kong

Bộ chiêu thức

*
Kiếm quyết Nội tại: Sau mỗi 5 giây, đòn đánh kế của Ryoma sẽ phóng ra kiếm khí gây (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời giàm 50% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ phải chịu thêm 50% sát thương vật lý.
*
Thần hành bách biến Hồi chiêu: 8 giây Ryoma nhảy lùi lại để tung một đường kiếm cực mạnh, gây 250/300/350/400/450/500 (+1.25 Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch lân cận. Nếu chiêu thức sát thương tướng địch sẽ khiến thời gian hồi chiêu của Thần hành bách biến được giảm 3 giây. Hiệu ứng không cộng dồn.
*
Nhất kích tất sát Hồi chiêu: 10 giây Ryoma rút kiếm chớp nhoàng gây 330/375/420/465/510/555 (+2.12 Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, và 50% lượng sát thương đó lên các mục tiêu sau. Các nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ bị choàng 1 giây.
*
Loạn trảm Hồi chiêu: 10 giây Ryoma đâm kiếm liên tục 4 lần, mỗi đợt gây 140/200/260 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi cú đâm trúng tướng địch giúp Ryoma hồi 70/100/130 (+0.35 Công vật lý) sát thương vật lý.

Thứ tự tăng chiêu

*

Ngọc bổ trợ

*

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

*
*

Lý giải lối lên trang bị

Thương xuyên phá Đây chắc chắn là một trang bị cực kỳ hot kể từ phiên bản Thời Đại Sát Thủ đến giờ. Cung cấp rất nhiều công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là các chỉ số xuyên giáp cộng thẳng. Điều này giúp cho Ryoma rất mạnh mẽ trong các pha tấn công của mình.
*
Giày kiên cường Cung cấp thêm tốc chạy và khả năng kháng hiệu ứng.
Áo choàng băng giá Đây chắc chắn là một trang bị cực kỳ hot trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ đối với các vị tướng Đấu Sĩ. Ngoài việc gia tăng thêm máu và giáp, trang bị này còn có khả năng tăng thêm sát thương tay kèm hiệu ứng làm chậm mỗi khi sử dụng kỹ năng. Điều này giúp cho Ryoma có thể tiếp cận kẻ địch tốt hơn.
Huân chương Troy Trang bị này giờ đây cung cấp khả năng kháng phép cực kỳ tốt khi lớp giáp phép bây giờ nhiều hơn trước rất nhiều. Huân chương troy cũng có thể khắc chế phần nào sức mạnh của Pháp Sư.
Kiếm muramasa Tiếp tục là một trang bị cung cấp khả năng xuyên giáp, giúp cho Ryoma cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công của mình và vị tướng cũng phải quá sợ hãi trước những vị tướng Đỡ Đòn nhờ khả năng xuyên giáp theo %.
*
Giáp hộ mệnh Cung cấp thêm một lượng máu và có thêm một mạng thì chưa bao giờ là thừa.

Lưu ý khi chơi Ryoma

Chiêu thức Nhất Kích Tất Sát chỉ có thể làm choáng với những mục trúng ở rìa. Chính vì thế, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể giữ chân kẻ địch.

Với phát đánh nội tại, Ryoma đều được tăng tầm đánh. Đây là một lợi thế rất lớn để Ryoma có thể cấu rỉa máu kẻ địch.

Đừng quên rằng chiêu thức Thần Hành Bách Biến tiến về hướng ngược với hướng sử dụng. Cẩn thận nếu không muốn đột nhiên tiến vào giữa đội hình kẻ địch nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *