Minecraft Và Cách Chơi Minecraft Pc, Cách Để Chơi Minecraft Multiplayer

Như mình đã giới thiệu trong bài viết trước rồi, Minecraft là một tựa game rất hot hiện nay. Trong khoảng thời gian gần đây, có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn tựa game này để giải trí sau những giờ làm việc và học hành căng thẳng.

Đang xem: Cách chơi minecraft pc

Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết hết những tính năng và cách chơi tựa game này. Chính vì vậy mà hôm nay mình sẽ trình bày một số cách chơi cơ bản cho người mới chơi ( trong chế độ sinh tồn ).

*
*
*
*
*
*
*
*
*

#7. Xây một ngôi nhà vững trãi

Sau khi đã làm xong những điều mà mình đã hướng dẫn bên trên, mình cá là bạn chơi cũng đã khá tốt rồi đấy.

Xem thêm: Ý Tưởng Ngân Hàng Ý Tưởng Sáng Tạo Thanh Niên Việt Nam”, Đoàn Thanh Niên

Lúc này, bạn nên xây cho mình một căn nhà vững trãi hẳn hơi để giúp bạn có thể chống chọi với lũ mobs tốt hơn. Nguyên liệu: đá, gạch, sắt, đất, gỗ,…

Tùy vào sở thích và độ sáng tạo mà bạn sẽ tạo cho mình một ngôi nhà như ý. Nhưng nếu không muốn tự xây nhà thì bạn cũng có thể tìm ngôi làng nào đó và ở nhờ tại đó.

#8. Kết thúc

Trên đây là những mẹo sinh tồn tốt nhất trong game Minecraft cho các bạn mới chơi. Áp dụng tốt tất cả các điều trên, chắc chắn bạn sẽ có thể chơi tốt được chế độ này.

Xem thêm: wii u super mario all stars

Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu thích thì bạn hãy tải tựa game này và rủ bạn bè cùng chơi Minecraft để có được những giây phút giải trí thật sự thỏa mái nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *