Bảng Ngọc Irelia Mùa 10: Cách Chơi Irelia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

2 Điểm mạnh và điểm yếu của Irelia4 Cách tăng kỹ năng cho Irelia5 Cách lên đồ Irelia6 Cách chơi Irelia Top – Mid

Irelia từ sau khi được sửa lại đã làm mưa làm gió trên khắp các đâu trường từ Chuyên nghiệp cho đến xếp hạng. Dù trải qua rất nhiều đợt Nerf nhưng cô nàng kiếm sư Ionia vẫn không hết hot. Ngày hôm nay, các bạn cùng rev-conf.org tìm hiểu Cách chơi Irelia mùa 11 nhé!

Bảng ngọc Irelia

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mang lại độ hiệu quả nhất đó là Chuẩn xác – Kiên định

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi Irelia mùa 11

Giai đoạn đầu trận

Đâm kiếm chính là kỹ năng quan trọng của Irelia trong xuyên suốt giai đoạn trận đầu. Trong những Level đầu, hãy sử dụng để farm Creep và hồi phục cho Irelia. Nếu như bạn bị đè đường, chiêu thức này sẽ giúp bạn Farm trong trụ một cách an toàn.Ngọc siêu cấp Chinh phục kết hợp cực kỳ tốt với nội tại Ý chí Ionia. Chính vì thế hãy tích đủ điểm sau đó Stun kẻ địch bằng Bước nhảy hoàn vũ rồi lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương.Luôn luôn cắm mắt để tránh bị gank và hỗ trợ đồng đội khi cần

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành trang bị Tam hợp kiếm càng sớm càng tốt. Đây là Core Item của IreliaChiêu cuối có khả năng mở giao tranh và đi gank rất tốt, hãy tận dụng điều đó.

Đang xem: Cách chơi irelia

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Photoshop Miễn Phí Trên Máy Tính, Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất

Chiêu cuối sẽ tạo tiền đề rất lớn cho đồng đội cũng lao tới quét tan kẻ địch.Trong nhưng va Solo Q hãy tận dụng Vũ điệu thách thức đúng thời điểm rồi bất ngờ phản công. Đây chính là điểm mạnh của Irelia. Một chuyên gia lật kèo thực sự.

Giai đoạn cuối trận 

Nhiệm vụ của Irelia đó chính là sử dụng Chiêu cuối để mở combat. Sau đó Stun được càng nhiều mục tiêu càng tốt.

Xem thêm: Official Super Mario Brothers Clothing: Gear For The Gamers In Your

Mục tiêu của Irelia chính là AD Carry team địch. Hãy sử dụng bộ kỹ năng áp sát nhanh của mình và bám víu lấy xạ thủ đối phương và kết thúc hắn.Bạn là người tiên phong trong mỗi giao trang thế nên hãy sử dụng Vũ điệu thách thức để hút sát thương vào mình. Điều này sẽ tạo tiền đề cho đồng đội tự tin lao lên tấn công hơn.

Trên đây chính là cách chơi Ireliarev-conf.org giới thiệu cho các bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào việc tập luyện. Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật vui vẻ!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *