Hướng Dẫn Cách Chơi Hoàng Hậu Cát Tường, Hoàng Hậu Cát Tường

Hoàng Hậu Cát Tường hiện đang là một trong những tựa game cung đấu được nhiều người chơi quan tâm. Nếu bạn cũng đang có hứng thú với game thì sao không thử cùng rev-conf.org tìm hiểu ngay cách chơi Hoàng Hậu Cát Tường!

1. Trang phục trong Hoàng Hậu Cát Tường

Trong game, nhân vật được thay đổi một cách linh hoạt về ngoại hình. Như kiểu tóc, trang điểm, ăn mặc, phụ kiện, vớ, giày. Để thêm phong phú những trang phục cũng như phụ kiện, kiểu tóc, bạn có thể cầu nguyện tại cây ước nguyện để được tặng chúng hoặc mua thêm tại Tiệm Phục Sức. Tại Tiệm Phục Sức, các trang phục thường được bán bằng vàng nên người chơi cần phải nạp Vàng vào game nếu muốn sở hữu chúng. 

*

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn nạp vàng vào game Hoàng Hậu Cát Tường: TẠI ĐÂY.

Đang xem: Cách chơi hoàng hậu cát tường

2. Tùy tùng trong game Hoàng Hậu Cát Tường

Hậu cung tranh đấu quyết liệt, do đó mà người chơi cần phải có một đội tùy tùng trở thành “tai mắt” để hỗ trợ. Khi mới bắt đầu vào game, bạn sẽ nhận được hai người tùy tùng là Minh Tương và Tiểu Lộ Tử. Càng thăng hạng, các tiểu chủ sẽ được nhận nhiều tùy tùng khác. Những tùy tùng này ban đầu đều ở cấp 1. Do vậy, bạn cần phải dùng Bạc để tăng cấp chúng và “Thuộc Tính Bộ” để bồi dưỡng cho các tùy tùng. Có vậy, tùy tùng mới có thể đủ tinh nhanh để hầu hạ, hỗ trợ tiểu chủ.

*

3. Sắp xếp nội vụ

Sắp xếp, xử lý nội vụ được chia thành ba loại là “Bán Từ Thiện”, “Chăm sóc Vườn Thuốc”, ”Huyết Yến Bổ Khí”. Tại đây, người chơi có thể nhận được Bạc, Thảo Dược và Nguyên Khí. Các vật nhận được ở trên ảnh hưởng đến đến các thuộc tính như Tài Hoa, Giao Tiếp và Dung Nhan trong game.

4. Lam Nham

Duyên trời định sẽ giúp các tiểu chủ có thể gặp ngẫu nhiên một Lam Nham, tạo nên cuộc gặp gỡ ngọt ngào. Từ đây, bạn sẽ được tăng điểm yêu thích, mở thuộc tính Thân Mật. Tại đây, các tiểu chủ có thể gặp một trong bốn Lam Nham như sau: Nữ Cổ Lộc A Lý Cổn, Ái Tân Giác La Hoằng Lịch, Alendi Sirio, Tề Mặc.

Xem thêm: Feature Summary – Photoshop Cc 2015

*

5. Xử lý cung vụ

Bên cạnh việc sắp xếp nội vụ, các tiểu chủ nhân cũng phải luôn chú ý xử lý các tình huống tại cung vụ. Việc xử lý cung vụ giúp người chơi tăng bạc, bạch ngọc, cung vận, nguyên khí, thần dược,… 

6. Chăm sóc vườn cây

Bên cạnh những yếu tố cung đấu, người chơi còn được trải nghiệm những yếu tố nông trại trong game. Để chăm sóc sủng vật, các tiểu chủ nhân phải thu hoạch nông sản để nấu tại Ngự Thiên Phòng. Hạt giống sau khi được gieo trồng cần phải được phân bón. Những thửa đất sẽ được mở theo từng cấp bậc thăng phi.

*

7. Xuất cung

Có khá nhiều điểm thú vị khi các tiểu chủ nhân xuất cung như:

Nhận Vàng miễn phí khi thỉnh an các Quý Phi, Hoàng Hậu trong Trường Xuân Cung.Thu thập Thảo Dược, Nguyên Khí, Bạc và ngay cả vàng khi giáo huấn kẻ thù trong Đại Lý TựQuay thưởng để may mắn nhận trang phục những trang phục đẹp mắt tại Cây Hứa Nguyện.Mua trang phục, phụ kiện mà các tiểu chủ nhân yêu thích tại Hoa Y Phương.

Xem thêm: Chi Nhánh Ngân Hàng Quân Đội Đà Nẵng, Atm Ngân Hàng Quân Đội Mb

Như vậy với bảy tính năng trên, Hoàng Hậu Cát Tường không những là một game cung đấu hấp dẫn mà còn là tựa game nông trại và thời trang gây nghiện. Đem lại những trải nghiệm hết sức thú vụ đến người chơi.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Hoàng Hậu Cát Tường mà các tỷ muội có thể tham khảo! Hy vọng với bài hướng dẫn này, các tỷ muội sẽ có những phút giây thư giãn trong game. Và đừng quên, bạn có thể mua thẻ Gate tại ví điện tử VTC Pay để nạp vàng trong game nhé. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua Vàng thì nhấp vào đây thôi!

*

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *