Hướng Dẫn Cách Chơi Elsu Mùa 15 Liên Quân, Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Elsu

Elsu – Đôi Cánh Tự Do là vị tướng xạ thủ có lối chơi khá độc đáo trong đấu trường Liên Quân Mobile. Elsu như một người lính bắn tỉa có thể cấu rỉa máu đối thủ từ khoảng cách rất xa. Nhưng để có một phát bắn chuẩn xác là điều không dễ dàng với những anh em mới sử dụng vị tướng này đâu nha 😀

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ  xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Elsu, lựa chọn ngọc Elsu mùa 18 và cách chơi Elsu thông qua bài viết Bảng ngọc Elsu mùa 18 – Cách lên đồ Elsu, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Đang xem: Cách chơi elsu

 

Xem nhanh

Bộ kỹ năng của Elsu

Bắn Tỉa

Nội tại

 

Các đòn đánh thường của Elsu gây 150 + (12.5 mỗi cấp) + (1.0 công vật lý) + (0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không thể gây chí mạng. Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý.

Nội tại: Khi rời khỏi giao tranh 5 giây và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ nguỵ trang trong thời gian ngắn, gia tăng 16% ( +1% mỗi cấp) tốc độ di chuyển và trở nên mờ nhạt đi

 

Ưng Trạm

1

 

Kích hoạt: Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 – 1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái, và đặt tối đa 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm, Elsu được tăng thêm sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi tướng địch giẫm lên.

 

Viễn Trình Kích

2

Elsu nhắm bắn gây 1050/1200/1350/1500/1650/1800 + ( 0.4 công vật lý cộng thêmsát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy lên tướng đầu tiên trúng phải. Elsu cần ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.

Giật Bắn

3

Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây 500/700/900 + (0.6 công vật lýsát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Khi đáp đất Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Elsu

P

Bắn Tỉa

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1

Ưng Trạm

1
1
1
1
1
1
2

Viễn Trình Kích

2
2
2
2
2
2
3

Giật Bắn

3
3
3

Phép bổ trợ Elsu

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn

Bảng ngọc Elsu

Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng

Tỷ lệ chí mạng

Tốc đánh/Tốc chạy

Hút máu

Công vật lý/Xuyên giáp

Tỷ lệ chí mạng

Tốc đánh/Tốc chạy

Hút máu

Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Elsu

Phù hiệu cho Elsu

*

Thành khởi nguyên

*

Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

*

Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

*

Chuyển sinh

Sau khi tử vong sẽ nhận được phù hiệu: “Hồi sinh”. Sau khi sử dụng sẽ hồi sinh trong tế đàn. “Hồi sinh” càng về sau sẽ càng tăng thêm thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu: 100 / 310 giây. Tối đa dùng 3 lần / trận

*

Vực hỗn mang
Ma hỏa

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 / cấp tướng)(+0.25 công phép) (+0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây

Vực hỗn mang
Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Elsu đầu game

Đầu game, anh em có nhiều sự lựa chọn cho mình. Anh em có thể di chuyển thật nhanh sang đường sông và đứng gần địa hình để được tàng hình. Anh em hãy ngắm thật kỹ và chọn thời gian thật chuẩn xác để bắn tia Viễn Trình Kích cướp bùa đối phương.

 

*

Trang phục Elsu Cảnh Vệ Thảo Nguyên

 

Hoặc anh em cũng có thể di chuyển ra đường giữa, tìm bụi cỏ gần địa hình để ẩn nấp, ngắm và bắn một tia Viễn Trình Kích vào tướng đi đường giữa của đối phương để cấu máu. Sau đó, hãy di chuyển thật nhanh về đường rồng của mình để dọn dẹp đợt lính đang đẩy vào.

 

Một sự lựa chọn khác với những anh em chơi an toàn đó là tăng cho Elsu kỹ năng Ưng Trạm đầu tiên và đặt vào bụi cỏ đường sông phía rừng địch để lấy thêm tầm nhìn cho Elsu.

 

Cách chơi Elsu giữa và cuối game

Ở giai đoạn này, anh em hãy sử dụng những phát bắn Viễn Trình Kích của Elsu để dọn dẹp đợt lính nhanh hơn. Nhớ đứng thẳng hàng với đợt lính để phát bắn trúng nhiều lính nhất.

 

Anh em cũng có thể sử dụng những phát bắn để cấu máu đối phương từ xa. Đảo đường đi gank để tìm kiếm cơ hội cho bản thân cũng như gây sức ép lên đối phương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Photoshop Online Trên Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản

 

*

Trang phục Elsu Guitar Tình Ái

Về cuối game anh em nên cân nhắc khi ngắm bắn chiêu 2, linh hoạt thay đổi sang bắn thường để gây sát thương. Hạn chế ngắm bắn khi giao tranh gần hoặc giao tranh hỗn loạn.

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Elsu, lựa chọn ngọc Elsu mùa 18 và cách chơi Elsu. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Elsu. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Elsu!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Elsu

Cạn kiệt khoáng sản, tòa thành Miyada trù phú lẫy lừng năm nào giờ chỉ còn là chiếc bóng của quá khứ,

 

Công nghiệp hóa với quy mô khổng lồ đã từng mang đến Miyada vô số tài phú. Nhưng nguồn tài nguyên dù màu mỡ đến mấy cũng bị khai thác hết, dẫn đến nền công nghiệp lụi tàn, và vô vàn thương nhân cuốn gói ra đi; thứ duy nhất còn ở lại là những đống rác thải công nghiệp đồ sộ. Tránh nặng tìm nhẹ vốn dĩ bản chất của nhân loại, thế nên khi tòa thành ngày càng suy bại cả về kinh tế lẫn hoàn cảnh sống, dân chúng chúng dần dần ra đi tìm một chốn nương thân mới. Dĩ nhiên trong cuộc sống luôn có những cá nhân với những lựa chọn khác biệt, Elsu chính là một trong số đó với quyết định ngoan cố cắm rễ tại đây.

 

Chôn nhau cắt rốn tại đây khiến Elsu có tình cảm đặc biệt với chốn này. Không lâu sau khi sinh, cả cha mẹ anh lần lượt từ giã cõi đời trong một trận dịch bệnh. May mắn tòa thành thời ấy vẫn đang phát triển thịnh vượng, thế nên phúc lợi xã hội thừa sức đảm bảo một thời thơ ấu an lành cho Elsu chốn cô nhi viện. Thế nên từ nhỏ Elsu đã quyết chí lớn lên sẽ trở thành người bảo vệ nơi này để đền đáp công ơn dưỡng dục.

 

Với thành tích tốt nghiệp xuất sắc cùng thiên phú xạ thủ kinh người, Elsu nhanh chóng trở thành sĩ quan vệ quân đầy vinh quang. Tuy là lính mới lại kiệm lời, nhưng khi đồng đội cần họng súng ngắm của anh luôn kịp thời xuất hiện cân tất cả mọi kẻ địch, thế nên Elsu nhanh chóng được lòng các chiến hữu xung quanh. Chỉ trong 3 năm ngắn ngủi, tiểu đội của Elsu không chỉ xuất sắc hoàn thành tất cả nhiệm vụ, mà còn không ít lần nhận được khen thưởng từ các nghị viên Liên bang.

 

Thế nên khi thành Miyada dần trở nên suy tàn, Liên bang đã hạ lệnh sung quân tiểu đội này chuyển ra tiền tuyến, nơi vô vàn hiểm nguy đầy gian khổ đang đợi chờ. Trong bối cảnh thế lực hắc ám xâm lược lần thứ hai, khi chiến tranh dần tiến đến giai đoạn cuối, Liên bang tự do với tư cách thành viên của Liên quân các nước, sẵn sàng tung tất cả lực lượng cho trận đại chiến.

 

Đây là cuộc chiến vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại! Nơi tất cả lực lượng hội tụ sẵn sàng chung sức đẩy lùi bè lũ hắc ám về lại Khe vực thẳm! Khi lời hiệu triệu vang lên, vinh quang đang vẫy gọi, bầu nhiệt huyết sục sôi, tất cả mọi binh sĩ đồng tâm đáp trả.

 

Ngoại trừ Elsu.

 

“Ngươi biết mình đang làm gì không? Nhìn vào huân chương trên ngực mình đi! Vinh quang này đáng bị hoen ố vậy sao?” Trước những lời trách móc của chiến hữu, Elsu cố giải thích trong vô vọng: “Ta đã thề bảo vệ tòa thành này cho đến hơi thở cuối cùng… bất kể nó đã điêu tàn ra sao. Thật có lỗi, ta không thể cùng kề vai sát cánh bên mọi người nơi chiến trường ngoài kia.”

 

Dẫu chẳng mấy ai thấu hiểu tình cảm đặc biệt này của Elsu với tòa thành, nhưng anh nguyện gánh tất cả lời lẽ thế gian, dù có bị chê bai hèn nhát, khiếp nhược, đào binh… miễn là anh được ở lại bảo vệ nơi này. Chọn giải nghệ và ở lại, Elsu lặng người đứng trên tòa thành nhìn các chiến hữu phẫn uất cất bước ra đi.

 

“Thật ra ngươi không cần làm vậy, tòa thành này đã vô vọng rồi.” Moren, người sau khi hoàn tất sứ mệnh rèn luyện vũ khí đã chọn quay về cố hương Miyada, cất tiếng khuyên nhủ.

 

“Vậy còn ông, vì sao lại trở về đây?” Elsu hỏi lại.

 

“Hừ, thanh niên như ngươi so gì với ta lão già này!” Moren phất tay cất bước vào ánh hoàng hôn.

Xem thêm: Super Mario /V/Orld 2: Moot Point (Smw Hack), Super Mario /V/Orld 2: Moot Point

 

“Mỗi người đều có lý do của bản thân mình.” Elsu thầm nói trong lòng, dõi mắt theo những hình ảnh nhạt nhòa của những chiến hữu lần cuối.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *