4+ Cách Active Windows 10 Pro (32Bit Và 64Bit) Vĩnh Viễn Mới Nhất

Ngay sau khi phát hành Windows 10, Microsoft đã thông báo rằng đây chính là “Phiên bản cuối cùng của Windows”. Đồng thời họ cũng nói thêm rằng sẽ tập trung phát triển Windows 10 và các ứng dụng đi kèm của nó, thay vì phát hành thêm hệ điều hành mới vào mỗi năm tiếp theo. Có nghĩa là, trong tương lai, chúng ta sẽ không còn nhận thêm bất kỳ hệ điều hành nào mới giống như Windows 11, 12 hay bất cứ thứ gì tương tự.

Đang xem: Cách active windows 10

Thay vào đó họ sẽ nghiên cứu và phát hành ra những tính năng mới, những thứ làm cho ứng dụng của Windows trở nên hữu ích hơn và cung cấp nó đến người dùng sau mỗi bản cập nhật của Windows. Và từ khi phát hành Windows 10, Microsoft đã yêu cầu người dùng cũ cần nâng cấp hệ điều hành đang sử dụng lên hệ điều hành Win 10 mới nhất của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được những bản cập nhật lớn của Windows trừ khi bạn đã Active Windows 10bằng Product Key. Những người dùng khác nếu không muốn mua những Key bản quyền này thì họ sẽ tìm cách để bẻ khóa Windows 10 từ Internet.

*
*
*
*
*

Trong trường hợp bạn cài lại hệ điều hành Windows 10 hoặc nâng cấp máy tính, đôi lúc thiết bị sẽ yêu cầu bạn cung cấp lại Product Key để kích hoạt bản quyền Windows. Nếu vì một lý do khách quan nào nó mà bạn không thể nhớ được Key bản quyền thì hãy tham khảo bài viết cách lấy lại Windows Product Key của chúng tôi.

Mua phần mềm bản quyền trực tiếp từ Microsoft Store

Microsoft có sẵn một trang chuyên bán sản phẩm dành cho hệ điều hành Windows 10 ngay trên Website của họ. Họ có bán cả bản quyền Windows 10 Home và Pro ở trong đó. Hãy đi đến đó và lựa chọn chính xác phiên bản mà bạn muốn mua.

Nếu bạn đang thắc mắc Windows 10 bản quyền có giá bao nhiêu thì dưới đây là mức giá chính thức của nó từ Microsoft Store.

Xem thêm: A Vay Tiền Online Vaysieutoc.Net, Vay Theo Sổ Hộ Khẩu

Windows 10 Home có mức giá là 139$ (4.699.000đ), còn nếu muốn sử dụng phiên bản Windows 10 Pro bạn cần phải trả số tiền là 199,88$ (6.799.000đ).

Bạn có thể mua và sau đó tải xuống Windows 10 Pro hay Home giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Quá trình này là giống nhau khi mua bất kỳ ứng dụng nào trên Store. Hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa, Paypal hay bất cứ phương thức nào mà bạn sở hữu.

Mua ngay Windows 10

Cách kích hoạt Windows 10 không cần Product Key

Sử dụng trình kích hoạt

Bạn có thể kích hoạt Windows 10 bằng một phần mềm kích hoạt.

Xem thêm: Product Cyber Patches Q3 – Solution To Windows Update Error Kb4474419

Chúng tôi đã sử dụng khá nhiều phần mềm active Windows 10 khác nhau. Một số chương trình kích hoạt đã gặp lỗi trong quá trình sử dụng, thế nhưng phần mềm mà chúng tôi sắp giới thiệu bên dưới đây có thể hoạt động tốt trong hầu hết thiết bị PC trong suốt quá trình thử nghiệm. Đó là lý do vì sao, phần mềm này luôn đứng ở vị trí đầu tiên trong mọi trường hợp.

Trước khi tải xuống sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên xem chi tiết bài hướng dẫn ở đây:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *