Bé 4 Tuổi Học Tiếng Anh Như Thế Nào, Học Tiếng Anh Cho Trẻ Từ 4

Ba mẹ muốn dạy tiếng anh cho trẻ 3, 4 tuổi nhưng vẫn còn lo ngại vì không biết nên bắt đầu từ đâu? Đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Dạy tiếng Anh cho trẻ 3, 4 tuổi từ những đồ vật quen thuộc

Khi bé bắt đầu phát triển nhận thức về thế giới xung quanh, bé sẽ tò mò và có thể hỏi ba mẹ câu hỏi quen thuộc như “Đây là cái gì vậy ba/mẹ?” Khi ba mẹ trả lời cho bé, bé sẽ đọc theo và có thể “nhớ mặt – đọc tên” sự vật ấy mà không cần phải viết tên của các đồ vật ra giấy.

Đang xem: Bé 4 tuổi học tiếng anh như thế nào

Ba mẹ có thể áp dụng phương pháp này bằng cách giúp trẻ định danh sự vật xung quanh bằng tiếng Anh. Điều này có vẻ không khả thi bởi nhiều người lo ngại trẻ sẽ gặp khó khăn khi phải nhớ cả tên tiếng Việt và tiếng Anh của sự vật. Dù vậy, ba mẹ đừng nên lo lắng, bởi ở độ tuổi này trẻ rất dễ tiếp thu nên việc dạy tiếng Anh qua các đồ vật sẽ tập cho bé phản xạ với ngoại ngữ, tạo nền tảng cho bé trong tương lai một cách dễ dàng.

https://www.youtube.com/watch?v=-N3MH6_NCQ0Video can’t be loaded because JavaScript is disabled: Bé học tiếng Anh qua đồ vật | Phòng bếp | Học Tiếng Anh cùng bé (https://www.youtube.com/watch?v=-N3MH6_NCQ0)

Dạy tiếng Anh cho trẻ 3, 4 tuổi qua tranh vẽ, hình ảnh hoặc những đoạn phim nhiều màu sắc

Ở độ tuổi từ 3-4, bé rất hứng thú với những vật có nhiều màu sắc, đặc biệt là các màu sáng. Nếu những đồ vật trong nhà có màu sắc kém thu hút, ba mẹ nên dạy trẻ học tiếng Anh qua hình ảnh con vật, đồ vật dễ thương với nhiều màu sắc bắt mắt. Điều đó sẽ giúp bé tiếp nhận thông tin cực hiệu quả và khoái chí với việc khám phá thế giới xung quanh mình.

Xem thêm: Download Memu Download Memu, Memu Download (2021 Latest) For Windows 10, 8, 7

Một điều cẩn trọng là ba mẹ nên lựa chọn hình ảnh, video thật kỹ lưỡng để tránh việc cho bé tiếp thu những nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Arum Liên Quân Mobile Mùa 18, Cách Lên Đồ Arum 2021

https://www.youtube.com/watch?v=DKmkvdccBYEVideo can’t be loaded because JavaScript is disabled: Hoạt Hình 3D Phụ Đề Tiếng Anh: SAN HÔ LÀ ĐỘNG VẬT HAY THỰC VẬT | Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình (https://www.youtube.com/watch?v=DKmkvdccBYE)

Dạy tiếng anh cho trẻ 3, 4 tuổi qua các trò chơi ghép từ, xếp hình

Bé 3, 4 tuổi rất thích những trò chơi xếp hình, nhưng lại khó để sắp xếp đúng nếu ba mẹ không giúp đỡ. Ba mẹ có thể chơi cùng bé, qua đó giúp bé ghi nhớ những từ vựng vừa ghép được. Đây được xem là cách dạy tiếng anh cho trẻ 3, 4 tuổi  hiệu quả đấy!

*

Bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn khi tìm phương pháp tiếng Anh cho bé 3 tuổi phù hợp với con mình, nhất là khi có thể trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức căn bản. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, những cách thức được nêu ra trên đây hoàn toàn có thể cho cả mẹ và bé cùng nhau học tập dễ dàng. Trẻ sẽ không cần phải bị ép mới học tiếng Anh, mà tiếng Anh trở thành 1 phần của cuộc sống của bạn và trẻ.

Từ vựng tiếng Anh cho bé 3, 4 tuổi

Bài hát tiếng Anh cho bé 3, 4 tuổi

Bài trước3 ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI BA MẸ LỰA CHỌN KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ 3, 4 TUỔI
Bài tiếp theoNhững sai lầm khi dạy tiếng Anh cho trẻ 3, 4 tuổi

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Cảm nhận học viên

*

Bé Ngọc Ly (Emily)

*

Bé Dương Minh Đức (Tommy)

*

Chị Hà Thu Quế

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *