Bảng Tính Vay Mua Đất – Tính Lịch Trả Nợ Với Dư Nợ Giảm Dần

Thấu hiểu được nhu cầu vay bất động sản ( nhà phố, đất nền, căn hộ,…) của người dân, hôm nay chúng tôi xin chia sẽ bài viết Lãi suất ngân hàng vay mua nhà và đất mới nhất, được cập nhật tháng 03/2019. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, lãi suất vay có thể thay đổi theo từng thời điểm khi vay. 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cho vay vốn tiêu dùng. Hình thức cho vay thế chấp có thể tìm thấy ở các ngân hàng, các công ty tài chính, các các nhân. Tuy nhiên, theo tìm hiểu cho thấy, lãi suất vay thế chấp ngân hàng là đơn vị có mức thấp nhất. Vì vậy mà nhiều người tin tưởng và lựa chọn các ngân hàng để vay vốn.

Đang xem: Bảng tính vay mua đất

*
*
*

Lãi suất vay mua nhà đất 2019

Quy trình vay mua nhà đất phổ biến hiện nay

Các bước chung:

Chuẩn bị hồ sơ vay => Ngân hàng định giá => Phê duyệt và Ra thông báo cho vay => 2 bên ký công chứng mua bán nhà. Đến lúc này, ta chia làm 2 trường hợp:

Trường hợp Giải ngân Phong tỏa: Khi thế chấp bằng chính tài sản mua, hầu như không có rủi ro cho người mua.Trường hợp Giải ngân không phong tỏa: Đa phần là khi thế chấp bằng tài sản riêng (có vài ngân hàng cho phép ko phong tỏa ngay cả khi thế chấp bằng chính tài sản mua), rủi ro cho người mua nếu tài sản không sang tên được.

Xem thêm: Tải Game 52 Club – Club 52 Game Bai Doi Thuong Cho Android

=> Bạn có thể đồng ý phương án này khi bên bán thực sự cần tiền gấp, bạn quen biết bên bán hoặc phải xác minh rõ tài sản không có vấn đề gì về quy hoạch hoặc tranh chấp.

Xem thêm: Arena Of Valor: 5V5 Mobile Games Ranking, Arena Of Valor: 5V5 Arena Game

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay nhà đất

Thông thường sẽ bao gồm 4 bộ hồ sơ chính như sau:

Hồ sơ pháp lý: CMND, hộ khẩu, Đăng ký kết hôn/Xác nhận độc thân/Xác nhận ly hôn. Hồ sơ tài chính: Tùy theo từng nguồn thu nhập và tùy ngân hàng mà việc thu thập hồ sơ sẽ khác nhau.Hồ sơ mục đích sử dụng vốn: thường là Hợp đồng đặt cọc/đặc chỗ/HĐ mua bán + Sổ đỏ/sổ hồng.Hồ sơ Tài sản đảm bảo: Sổ đỏ/Sổ hồng/HĐ mua bán của tài sản nhận làm tài sản thế chấp.

Để giúp khách hàng mua nhà dễ dàng cân nhắc khả năng tài chính, chúng tôi đã thiết kế Bảng tính lãi suất ngân hàng mua nhà hàng tháng đã soạn sẵn công thức tính, rất tiện lợi cho bạn: > tải về

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *