App Vay Tiền Online Không Thẩm Định Người Thân, Không Gọi Điện

Bạn muốn vay tiền nhưng không muốn thẩm định người thân, bạn bè? Bạn còn không muốn phải chờ đợi lâu và tốn chi phí? Vậy tại sao bạn không thử vay tiền bằng chính điện thoại của bạn? Bài viết dưới đây rev-conf.org sẽ chia sẻ cho bạn các ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vay tiền online lãi suất thấp là gì?

Đôi khi trong cuộc sống, bạn gặp khó khăn về tài chính và cần tiền gấp để giải quyết vấn đề đó. Nhưng bạn lại không muốn người thân của họ biết vì lo lắng. Vay tiền online nhanh lãi suất thấp chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Vay tiền online không cần thẩm định là vay tiền tín chấp. Có nghĩa là bạn không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Bên cho vay tiền không cần thẩm định người thân của bạn nên bạn không cần lo lắng về vấn đề bị người thân biết.

Đang xem: App vay tiền online không thẩm định

*

Những ứng dụng cho vay tiền online lãi suất thấp tiêu biểu

Tại sao phải thẩm định khi vay tiền?

Mọi thứ đều có lí do của nó và khi vay tiền cũng vậy. Khi vay tiền, bên cho vay cần thẩm định bạn bè, người thân của người vay nhằm:

Xác minh chính xác thông tin người vayThông báo đến người thân của người vay về thông tin vay tiềnPhòng trường hợp người vay không thể trả nợ đượcXem xét hoàn cảnh của người vay, xem có đủ điều kiện để cho vay hay không.

Lợi ích khi vay tiền online lãi suất thấp không cần thẩm định

Khi vay tiền online nhanh không thẩm định, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Bạn có thể vay được khoản tiền mong muốn mà không cần phải xác nhận người thânMọi thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mậtKhông phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, không cần người bảo lãnhThời gian duyệt và xử lý hồ sơ vay nhanh chóngGiải ngân nhanh, nhận tiền chỉ sau 30 phút duyệt hồ sơ, đảm bảo trong vòng 24 tiếng sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng.Lãi suất rõ ràng, minh bạch, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vay.

*

Vay tiền online lãi suất thấp không thẩm định – Vay tín chấp

App – Ứng dụng cho vay tiền online lãi suất thấp không thẩm định

Sau đây, Tài chính AZ sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp mà không cần thẩm định người thân.

#1 Tamo

Tamo là ứng dụng cho vay tiền mà không cần bảo lãnh hay thẩm định người thân. Bạn không cần gặp mặt bên cho vay mà chỉ cần chụp 2 mặt CMND. Trong 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn. Việc của bạn chỉ là đến ngân hàng và giải ngân thôi.

*

Tamo.vn – Ứng dụng cho vay lãi suất thấp

Điều kiện vay tiền trên Tamo:Bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.Bạn cần có công việc và thu nhập ổn địnhCó CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng.

Bạn có thể vay từ 250 ngàn đến 15 triệu đồng với lãi suất thấp nhất. Giao diện ứng dụng đơn giản, dễ nhìn, dễ thao tác phù hợp với tất cả mọi người. Tuy hạn mức vay cao hơn các ứng dụng khác nhưng thời gian vay chỉ được 1 tháng.

#2 Robocash

Robocash là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Robocash không chỉ hoạt động trong nước mà còn hỗ trợ ở các nước khác cho nên bạn có thể yên tâm về nguồn vay của mình.

*

Robocash – Ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp không thẩm đinh

Điều kiện vay tiền trên Robocash:Nếu là công dân Việt Nam thì bạn chỉ cần CMND/CCCDĐộ tuổi từ 20 đến 60 tuổiCông việc ổn định được trong 3 thángSố điện thoại chính chủ và không bị khóa hay ảoHỗ trợ vay tiền trên toàn quốc.

Với Robocash, bạn có thể vay từ 1 đến 15 triệu đồng với lãi suất thấp chỉ 18,3%/năm. Khi vay ở ứng dụng Robocash bạn không cần cung cấp thông tin người thân để thẩm định như những đơn vị khác. Nhưng bạn chỉ có thể vay tối đa là 15 triệu trong vòng 30 ngày. Kỳ hạn ngắn hơn so với nhiều đơn vị tài chính cho vay khác đúng không?

#3 Cashwagon

Cashwagon là công ty nền tảng công nghệ hàng đầu Việt Nam và là ứng dụng vay tiền online được nhiều người lựa chọn hiện nay. Ứng dụng luôn đảm bảo uy tín với lãi suất thấp, thông tin vay được bảo mật và đặc biệt không liên hệ người thân để thâm định.

*

Cashwagon – An toàn bảo mật thông tin khách hàng

Điều kiện vay tiền trên Cashwagon:Có CMND/CCCDĐộ tuổi từ 20 đến 60 tuổiCó công việc với thu nhập ổn địnhLà công dân Việt Nam.

Với Cashwagon, khi bạn vay tiền họ cũng không yêu cầu cung cấp điều kiện về người thân để thẩm định. Lãi suất vay tại Cashwagon tương đối thấp, chỉ 12%/năm với hạn mức 10 triệu đồng. Nhưng tùy thuộc vào hồ sơ của mỗi người có thể chỉ được vay ít hơn.

Xem thêm: REV2021

#4 One Click Money

One Click Money là ứng dụng cho vay tiền online nhanh chỉ với thao tác là tiền về liền tay. Khác với các ứng dụng khác, ứng dụng này hỗ trợ trên nền tảng website nên bạn không cần tải ứng dụng. Bạn chỉ cần vào trực tiếp trên website Oneclickmoney.vn và đăng ký vay.

*

One Click Money – Ứng dụng vay tiền lãi suất thấp

Điều kiện vay tại One click money:Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổiSinh sống và làm việc tại Việt NamCó CMND/CCCDCó công việc và thu nhập ổn định.

Khi vay tiền tại One click money, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân và công việc hiện tại. Ứng dụng này không yêu cầu gọi điện cho người thân để thẩm định. Bạn có thể vay 10 triệu đồng với hạn mức vay trong 1 tháng. Lãi suất ở đây cũng không quá cao nên ai đang có nhu cầu có thể vay.

#5 Avay

Avay là một trong những ứng dụng vay tiền online nhanh và tiên lợi hiện nay. Bạn có thể vay tiền nhanh mà không cần phải thẩm định người thân. Sau khi hồ sơ vay được duyệt, tiền sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn.

Điều kiện vay tiền tại Avay:Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổiCó công việc và thu nhập ổn địnhCó tài khoản ngân hàng

Avay có tỷ lệ duyệt hồ sơ nhanh hơn so với các ứng dụng khác. Ngoài vay tiền, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về quà tặng khi vay tiền tại Avay. Giao diện của ứng dụng này khá đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.

#6 Lendbox

Lendbox là một ứng dụng cho vay tiền online được sử dụng rộng rãi. Lendbox hỗ trợ vay tiền online nhanh chỉ trong vòng 30 giây mà không cần thế chấp, không cần thẩm định người thân như một số ứng dụng khác.

Điều kiện vay tiền tại Lendbox:Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổiCó công việc và thu nhập ổn địnhCó CMND/CCCDCó tài khoản ngân hàng

Bạn có thể vay đến 10 triệu đồng với kỳ hạn gần 3 tháng. Lãi suất ở Lendbox tương đối thấp nên bạn hãy thử sử dụng một lần để nhận những ưu đãi nhé.

#7 Doctor Đồng

Doctor Đồng là môt trong những ứng dụng vay tiền online lớn và uy tín hiện nay. Bạn có thể yên tâm khi vay tiền tại ứng dụng này vì mức độ bảo mật tốt.

*

Doctoc Đồng – Lãi suất thấp, thời hạn cao 

Điều kiện để vay tiền tại Doctor Đồng:Có CMND/CCCDCó độ tuổi từ 20 tuổiCông việc có thu nhập ổn định (trên 2 triệu/tháng)

Với Doctor Đồng, bạn có thể được vay từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng. Lãi suất tại đây cũng thấp hơn so với các ứng dụng khác, chỉ 10,95%/năm. Nhưng thời gian vay chỉ trong vòng 30 ngày tức 1 tháng.

#8 Finizi

Finizi là ứng dụng cho vay tiền online có giao diện khá đẹp. Bạn có thể an tâm khi vay tiền tại đây vì với Finizi, uy tín là trên hết.

Xem thêm: How To Download And Install Adobe Photoshop Cs8 Full Crack Download

*

Finizi ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp không thẩm định

Điều kiện vay tiền tại Finizi:Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổiCó CMND/CCCDCó tài khoản ngân hàng và số điện thoạiCó công việc và thu nhập ổn định

Mọi giao dịch tại Finizi đều được thực hiện nhanh chóng, đơn giản mà không yêu cầu thẩm định người thân như một số ứng dụng khác. Đặc biệt, thời hạn cho vay tại Finizi lên đến 180 ngày để tạo điều kiện cho người vay có khả năng chi trả.

Trên đây, Tài chính AZ đã giói thiệu cho bạn những ứng dụng vay tiền online giúp bạn vay một cách nhanh chóng mà không cần thẩm định. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng phù hợp cho bản thân. Chúc bạn thực hiện thành công!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *