Áo dài cách tân bé bỏng gái được may từ làm từ chất liệu vải thời thượng, in 3 chiều hình công chúa Elsa tuyệt vời vừa có nét xin xắn hiện đại lại vừa dễ thương và đáng yêu.

Bạn đang xem: áo dài cách tân elsa


Kích cỡ : 8.5 - 10.5kilogam 10 - 11.5kilogam 11.5 - 13.5kilogam 13.5 - 15kilogam 15 - 17kg 17 - 20kg đôi mươi - 23kilogam 23 - 26kg 26 - 30kilogam 30 - 35kilogam 35 - 40kilogam 40 - 45kg
Chọn màu : 5 - Màu đá quý 4 - Màu đỏ 2 - Màu hồng sen 1 - Màu xanh 3 - Màu hồng cam
*

*

*

*

*

Lịch sử Uy tín bên trên 10 năm Cam kết sản phẩm Chất lượng Tốt Đảm bảo Hàng như Hình Không vừa được thay đổi size Giao hàng Toàn quốc Hàng mang đến tay new trả tiền

Cứ đọng từng độ xuân về, các bà mẹ lại tìm kiếm kiếm với lựa chọn số đông mẫu mã áo dài cách tân xinh tươi đến cục cưng nhí của mình cùng diện đón Tết. Chọn áo lâu năm cho những nhỏ nhắn gái để truyền download được nét văn hóa mang ý nghĩa truyền thống lâu đời được giữ gìn lâu nay, nhằm bé yêu dần dần nhấn thức được nét đẹp trong bạn dạng nhan sắc quê hương Mẹ nhé!


THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Tên sản phẩmÁo nhiều năm cải tiến nhỏ xíu gái in 3D công chúa Elsa
Mã sản phẩm32293
Màu sắc

1 - Màu vàng2 - Màu hồng sen3 - Màu đỏ4 - Màu xanh5 - Màu hồng cam

Họa tiếtin hình công không Elsa
Chất liệuthun mèo hàn
Size quần áo1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10,11, 12
Size rev-conf.org9-12M, 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09 ,10, 11
Tuổitrường đoản cú 9 tháng - 11 tuổi
Cân nặngtrường đoản cú 9kilogam - 45kg
Xuất xứViệt Nam

CÁCH GIẶT ỦI VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM

- Vò bằng tay thủ công với lần giặt thứ nhất, giặt bởi nước lã với không tồn tại xà chống để lớp in mượt rộng, kháng rơi ra. Nên giặt thành phầm bởi nước lạnh hoặc nước lạnh bên dưới 40 độ do trường hợp giặt trong nước thừa rét vẫn làm cho vải giãn nở ra với lỏng thành phầm.

- Để duy trì color sản luôn bền với không xẩy ra ra màu sắc vào quy trình giặt, mẹ có thể dìm sản phẩm trong nước ấm bao gồm pha một chút ít ginóng trong vòng 15-đôi mươi phút ít.

Xem thêm: Điểm Danh Các Pokemon Khởi Đầu Của Mỗi Vùng, Pin By David Obregon On Images 1★

- Không đổ trực tiếp những nhiều loại xà phòng hoặc nước tẩy lên hình in. Mẹ đề nghị tiêu giảm cần sử dụng các các loại nước xả mượt vải vày nó vẫn có tác dụng sản phẩm bị giãn khôn xiết nhanh hao và khiến cho hình in bị mượt, dễ dàng bong tróc. Nế n ý muốn sản phẩm thơm hơn sau khi giặt, bà mẹ hoàn toàn có thể cần sử dụng các một số loại nước xả thơm.

- Không nên để thành phầm sinh hoạt phần đa chỗ ẩm ướt, cùng với đặc thù hút ẩm, hút ít nước giỏi, sản phẩm dễ dẫn đến ẩm mốc, thậm chí còn vướng lại hầu hết lốt ố bên trên vải vóc. Tránh phơi thành phầm trực tiếp dưới nắng nóng bởi đã có tác dụng color cùng biểu tượng in pnhị color.

Xem thêm: Super Bomberman Ultra Review, Super Bomberman R For Nintendo Switch

- lúc ủi thành phầm hoàn hảo nhất ko được ủi lên bề mặt in hình trên thành phầm, buộc phải ủi sinh hoạt ánh nắng mặt trời thấp và lộn trái sản phẩm ra trước khi ủi để rời làm cho bị tiêu diệt Màu sắc của vải vóc cùng làm cho hỏng hóc hay biến dị đa số hình hình ảnh được ấn bên trên thành phầm.


Chuyên mục: Thời trang