Adobe Lightroom Là Gì – PhầN MềM Lightroom Lã  Gã¬

Lightroom là gì Adobe Lighroom hay còn được gọi là Lighroom hay Lr. Là một trong những phần mềm chỉnh sửa và quản lý hình ảnh nổi tiếng bậc nhất. Nói đến Lighroom người Lập tức nói đến tính năng chỉnh sửa ảnh thần thánh. Trong bài viết này Tự Học Đồ Họa sẽ cùng các bạn đi tìm hiều về Lighroom; và ứng dụng của Lighroom trong thực tế.

Đang xem: Adobe lightroom là gì

Tóm Tắt Nội dung

1. Lightroom là gì ?2.1 Khác biệt của photoshop và Lighroom là gì2. Những tính năng nổi bật của Lighroom là gì

1. Lightroom là gì ?

Như đã giới thiệu ở trên Lighroom là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Bạn không đọc nhầm đâu, không phải Photoshop, mà là người anh em Lighroom của nó.

Xem thêm: Download Asphalt 9: Legends Free Download For Pc And Mac (2020 Latest)

Phần mềm Adobe Lighroom được tích hợp thích ứng trên cả trên 2 nền tảng là Windows và MacOS. Không chỉ có vậy Adobe cũng rất ưu ái cho phần mềm này khi mà ra mắt trên cả nền tảng thiết bị di động.Chức năng tiêu biểu nhất của Adobe Lighroom là quản lý và chỉnh sửa hàng loạt. Đặc biệt là các bức ảnh kĩ thuật số. Nâng tầm của việc chỉnh sửa và biên tập hình ảnh của các photography lêm một tầm cao mới.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình ” Kung Fu Gấu Trúc 3 Vietsub, Kung Fu Panda

*
*
*
*
*
*

3. Kết luận. 

Như vậy Tự Học Đồ Họa vừa cùng các bạn tìm hiểu về lightroom là gì? những ứng dụng cũng như khả năng mà phần mềm này làm được. Mong rằng với những kiến thức mà Tự Học Đồ Họa vừa chia sẻ cho các bạn; sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về lightroom là gì. Cũng như giúp bạn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với đặt thù công việc của mình.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *