Cách Sửa Lỗi Adobe Đã Lỗi Thời Trên Coccoc, Sửa Lỗi Flash Bị Chặn Do Lỗi Thời Trên Chrome

Vừa rồi mình gặp lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc, mỗi lần xem video thì chỉ được một đoạn là bị tắt hoặc có lúc không tải được video. Vấn đề này khiến tôi cảm thấy khó chịu nhưng không biết làm thế nào để khắc phục.

Đang xem: Adobe đã lỗi thời


Cách ẩn, tắt và tắt Adobe Flash Player trên Chrome, Cốc Cốc, IE, Firefox, Safari, OperaCách gỡ bỏ Adobe Flash Player khỏi trình duyệt Chrome, CocCoc và FirefoxCocCoc cập nhật lên phiên bản 43.0.2357.138, sửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thờiCách cập nhật Adobe Flash Player mới nhất cho Cốc CốcCách sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời, không xem được video, phim

Như đã nói ở trên, bạn có thể giải thích cho mình nguyên nhân và cách giải quyết không?

Đáp lại

Xin chào,Trường hợp lỗi thời là do CocCoc không còn tương thích với phiên bản cài đặt Flash Player hiện tại. Chúng tôi vừa nhận được bản cập nhật mới nhất của CocCoc đã khắc phục được lỗi trên, CocCoc cập nhật có thể xem video flash, chơi game flash bình thường.

Đã sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Coccoc

Bước 1: Cập nhật CocCoc lên phiên bản mới nhất, tải và cài đặt CocCoc tại đây: CocCoc phiên bản 43.0.2357.138Bước 2: Cập nhật Adobe Flash Player mới nhất, bạn tải và cài đặt Flash Player tại đây: Adobe Flash Player

Sau khi chạy thử trên máy tính, chúng tôi thấy như sau bước 1 và Bước 2 là bạn có thể khắc phục được lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc rồi, nếu vẫn thấy lỗi này thì tiến hành Bước 3

Bước 3: Trên trang video Flash mà bạn muốn xem, bạn sẽ thấy thông báo bên trên rằng Adobe Flash Player bị chặn vì nó đã lỗi thời, bây giờ hãy di chuột qua và chọn “chạy thời gian này“. thì bạn sẽ thoải mái xem video Flash, chơi game, nghe nhạc trực tuyến

*

Trong trường hợp nếu không, bạn tạm thời chuyển sang các trình duyệt thay thế như Firefox hoặc Google Chrome. Nhưng hãy nhớ rằng bạn luôn phải cài đặt Flash Player mới nhất để giảm thiểu lỗi.

Tải xuống trình duyệt Google Chrome: Tải xuống Trình duyệt ChromeTrình duyệt Firefox: Firefox

Lỗi Flash Player bị chặn do lỗi thời trên Cốc Cốc là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc không chơi được game do lỗi Flash trên trình duyệt của bạn, vì vậy bạn cần khắc phục lỗi Flash Player bị chặn trên Cốc Cốc. không thể chơi game do lỗi Flash mới được sửa.

Xem thêm: Huawei Band 3 Pro Review: Fully, Huawei Band 3 Pro All

https://rev-conf.org.taimienphi.vn/loi-adobe-flash-player-bi-chan-do-loi-thoi-tren-coccoc-qa-4570n.aspx Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

loi adobe flash player bi chan

, lỗi adobe flash player bị chặn, lỗi adobe flash player bị chặn do lỗi thời,

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: How Should I Crack Photoshop Cc

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *