(Doc) 5 Bước Học Tiếng Anh Của Phạm Quang Hưng ), Chia Sẻ Của Anh Phạm Quang Hưng

Việc học một ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ dàng. Để làm chủ một ngôn ngữ, người học cần đầu tư thời gian, công sức, tâm huyết và sự kiên trì trong tập luyện.

Đang xem: 5 bước học tiếng anh của phạm quang hưng

Chính vì vậy, theo thống kê mới nhất của Mỹ, số người sử dụng thành thạo một ngoại ngữ chỉ vào khoảng trên dưới 15% dân số. Tức là, cứ 100 người, thì có trên dưới 85 người không sử dụng được ngoại ngữ. Bạn có nằm trong số đó?

*

Việc học một ngoại ngữ là không dễ dàng (ảnh: internet)

Bạn đã từng bỏ hàng triệu đồng cho các khóa học tiếng Anh nhưng không hiệu quả? Hy vọng là chưa.

Nguyên nhân thì có khá nhiều, tuy nhiên, đóng góp không nhỏ vào việc bạn chưa giỏi tiếng Anh là bạn chưa có một phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả. Hãy nhớ: Nếu không có một phương pháp phù hợp và chiến lược hiệu quả, bạn sẽ khó lòng sử dụng được tiếng Anh một cách trôi chảy, thành thục.

*

Cần có phương pháp học hiệu quả, chiến lược phù hợp

Trước đây, có thể tôi cũng giống như bạn bây giờ. Tôi có một trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng đau khổ: nghe không hiểu người ta nói gì, và mình nói người ta cũng chẳng hiểu. Bất lực thật sự!Và trong một lần lang thang tìm tòi trên mạng, tôi đã tìm thấy một cuốn sách rất hay viết về trải nghiệm, kinh nghiệm học tiếng Anh. Vào thời điểm đó, tiếng Anh của tôi chưa thực sự “tốt”, và cuốn sách đó lại được viết bằng tiếng Anh. Bằng quyết tâm, tôi đã cố gắng vừa đọc, vừa dịch từng từ, từng chữ, và rồi cũng chinh phục hết cuốn sách. Thật tốt, hiện giờ cuốn sách đó đã được chuyển dịch sang tiếng Việt, và hôm nay tôi sẽ gửi tặng bạn cuốn sách tuyệt vời này.

*

5 Steps to Speak a New Language – Phạm Quang Hưng

Cuốn sách “5 Steps to Speak a New Language” chuyển dịch “5 Bước để nói một ngoại ngữ” lần đầu được xuất bản tại Mỹ, bán khá chạy trên Amazon với giá hơn 80$ và hiện nay, tác giả đã bắt đầu gửi tặng bản cứng tới khá nhiều độc giả.Bản gốc viết bằng tiếng Anh, tuy nhiên khá dễ đọc, vì được viết theo lối tư duy của người Việt. Nếu đọc bản tiếng Anh, bạn có thể vừa đọc, vừa học lại và củng cố, cũng như mở rộng thêm khá nhiều từ vựng. Nếu chưa “dám” đọc bản tiếng Anh, bạn có thể đọc bản tiếng Việt trước, rồi quay lại đọc bản tiếng Anh. Đó cũng có thể là một trải nghiệm học tiếng Anh khá hay, khá hiệu quả.

Xem thêm: Lãi Suất Vay Tiền Ngân Hàng Msb, Lãi Suất Vay Mua Nhà Maritime Bank Tháng 5/2019

“5 Bước để nói một ngoại ngữ” là cuốn sách viết về phương pháp học ngoại ngữ với cách nhìn khá mới mẻ, hướng cho người đọc đến với phương pháp học được đút rút ra từ kinh nghiệm thực tiễn của tác giả – một người Việt học tiếng Anh. 

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay cuốn sách này về để ngâm cứu?

Đặc biệt, tôi gửi tặng bạn cả 2 phiên bản: tiếng Việt và tiếng Anh. 

Sau khi bạn gửi thông tin nhận sách, sẽ có email thông báo xác nhận và nhận link tải sách, trong vòng 5 phút nếu không thấy tin nhắn email, bạn vui lòng kiểm tra hộp thư đến ở mục quảng cáo hoặc spam (thư rác) nhé.

Trên đây là chia sẻ của tôi về cuốn sách rất tuyệt vời. Tôi tin rằng, nếu bạn “đọc và ngẫm”, rồi thực hành, nó sẽ mang tới cho bạn kiến thức và chiến lược đúng đắn trong việc học, và tiến tới chinh phục tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Khi hoàn thành cuốn sách, hãy chia sẻ cho tôi và độc giả cùng biết.

Xem thêm: Ngân Hàng Yên Bái Tuyển Dụng, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tai Tại Yên Bái

Ngoài cuốn sách này, tôi sẽ gửi cho bạn các quà tặng khác để giúp cho việc học tiếng Anh của bạn dễ dàng và theo đúng lộ trình nữa.

Đừng quên, chúng ta sẽ giữ liên lạc!

Keep in touch! Peace !

With much love !

> Bí kíp chữa mất gốc tiếng Anh> Học đại học có phải một khoản đầu tư?> TOP 5 kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên> Bí quyết phỏng vấn xin việc (P1): Gỡ 10 câu hỏi hại não

*

*

Chuyên mục

Chuyên mụcChọn chuyên mụcChia sẻ(34)Làm chủ tiếng Anh(3)Tư duy Thủ Khoa(12)Đọc sách(5)Đời sống(15)Chuyện làm người(8)Chung sống(2)Sống(6)Chuyện làm việc(24)Kỹ năng gì(3)Nghề dạy học(20)Đi kinh doanh(2)Tài liệu miễn phí(3)Sách bằng tiếng Anh(2)Tài liệu tiếng Anh(1)Trải nghiệm(6)Ẩm thực(3)Cộng đồng(1)Mua sắm(2)
© 2021 Blog Trần Đức Huân – giá trị đáng sẻ chia/Mã nguồn WordPress/Giao diện thiết kế bởi Design Lab

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *