Search Results For “

Bạn đang cần một số tiền lớn để lo công việc như xây dựng nhà cửa, mua đất, mua ô tô… Thế nhưng điều kiện kinh tế gia đình bạn lại không đủ khả năng để giải quyết các công việc đó. Vì thế, bạn đang tìm kiếm ngân hàng cho vay với điều kiện, mức lãi suất phù hợp. Nếu chưa có được sự lựa chọn phù hợp, bạn có thể tham khảo các thông về điều kiện, lãi suất và hồ sơ cần thiết khi vay tín chấp OCB qua bài viết sau đây.

Đang xem: Vay tín chấp ocb

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP OCB (NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG)

Để thuận tiện cho việc đăng ký vay tiền ngân hàng OCB, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn hình thức vay phù hợp.Bước 2: Điền thông tin chính xác vào Form đăng ký.Bước 3: Nhân viên chúng tôi tiếp nhận, sẽ liên hệ bạn sớm nhất.

VÀI NÉT VỀ NGÂN HÀNG OCB

Huy động vốn bằng hình thức gửi tiết kiệmPhát hành, thanh toán thẻ tín dụng, thẻ ghi nợKinh doanh vốn đầu tư, ngoại tệ.Các dịch vụ trung gian như: chuyển nhận tiền, đổi ngoại tệ, bảo hiểm,…

Vay tín chấp ngân hàng Phương Đông là một sản phẩm sử dụng vốn của OCB nhắm đến các đối tượng là cá nhân sử dụng nguồn vốn để mua sắm, chi tiêu sinh hoạt….sản phẩm được nhiều người đăng ký vì có nhiều ưu điểm về lãi suất cũng như quy trình đăng ký vay tiền nhanh.

VAY TÍN CHẤP OCB LÀ GÌ?

Vay tín chấp OCB là hình thức vay tiền trả góp theo tháng mà không cần thế chấp tài sản. Chỉ dựa vào chứng minh thu nhập, lịch sử tín dụng của bạn tốt là được. Hạn mức hỗ trợ vay tiền ngân hàng OCB dao động từ 10 – 70 triệu đồng, góp trong 36 tháng.

*

Vay tín chấp OCB đang được nhiều người lựa chọn

Gói vay tiền ngân hàng Phương Đông OCB hỗ trợ các mục đích như: kinh doanh, mua sắm, chi tiêu cá nhân, đóng học phí, du lịch,….

ƯU ĐIỂM KHI VAY TÍN CHẤP OCB

Vay tiêu dùng OCB là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.Hạn mức vay tín chấp ngân hàng OCB cao, cho vay tối đa lên đến 70 triệu đồng.Thủ tục nhanh chóng, hồ sơ rất đơn giảnLãi suất cạnh tranh so với các ngân hàng hàng khácDịch vụ hỗ trợ OCB 24/7.

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG OCB (PHƯƠNG ĐÔNG)

Như chúng ta đã biết, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông OCB là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Do đó, người vay có thể dễ dàng có được khoản tiền lớn khi tham gia vay tiêu dùng ngân hàng OCB. Để có thể vay tín chấp OCB, người vay cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Người vay là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.Người vay có công việc ổn định với mức thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên. Đảm bảo đủ khả năng và điều kiện để thanh toán khoản vay với ngân hàng.Người vay không nằm trong diện đối tượng truy nã hoặc đang trong thời gian chấp hành hình phạt theo quyết định của của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.Người vay không có lịch sử nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào. Hoặc không nằm trong diện đối tượng bị hạn chế. Hoặc cấm không cho vay vốn tại ngân hàng OCB hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác.Người vay phải có sổ hộ khẩu/sổ tạm trú nằm trong khu vực do chi nhánh ngân hàng OCB quản lý.Điều kiện vay tiền ngân hàng ocb rất đơn giản

Các điều kiện vay tín chấp OCB khá đơn giản. Do đó, bạn có thể vay được khoản tiền lớn tại ngân hàng OCB một cách nhanh chóng. Ngân hàng OCB sẽ căn cứ vào từng đối tượng. Và số tiền vay để đưa ra các điều kiện cụ thể để khách hàng nắm bắt.

CÁC GÓI VAY TRẢ GÓP OCB CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2021

Hình Thức Vay Hạn mức Lãi suất Thời Gian Góp
Vay theo theo lương 10 – 70 triệu đồng ~2.92%/tháng 6 – 36 tháng
Khách hàng tự doanh 10 – 70 triệu đồng ~2.92%/tháng 6 – 36 tháng
Người hưu trí 10 – 50 triệu đồng ~2.42%/tháng 6 – 36 tháng
Vay theo hóa đơn điện/nước 10 – 70 triệu đồng ~2.95%/tháng 6 – 36 tháng
Vay theo cavet xe máy 10 – 50 triệu đồng ~1.67%/tháng 6 – 36 tháng

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG OCB LÀ BAO NHIÊU?

Đây có lẽ là vấn đề mà đông đảo khách hàng quan tâm khi lựa chọn vay tín chấp OCB. Do đó, để đảm bảo khả năng chi trả lãi suất và gốc cho ngân hàng. OCB đã thực hiện giảm lãi suất theo số dư nợ của khách hàng. Theo đó, số dư nợ của khách hàng càng ít thì lãi suất càng thấp.

Xem thêm: How Can I Achieve The Same Look As Snapseed In Lightroom? I'Ve Been Trying

Mức lãi suất luôn đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng

Hiện nay, ngân hàng OCB đang áp dụng mức lãi suất trung bình đối với đa số khách hàng là 2,91%/tháng. Đối với một số sản phẩm của ngân hàng OCB, mức lãi suất sẽ được áp dụng với tỷ lệ khác. Ví dụ như khách hàng vay vốn để kinh doanh, mức lãi suất được ngân hàng OCB áp dụng là 5,99%/năm. Mức lãi suất này có thể được giảm dần theo thời gian mà khách hàng thực hiện trả gốc cho ngân hàng.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI VAY TIỀN NGÂN HÀNG OCB GỒM NHỮNG GÌ?

Để vay tín chấp tiêu dùng OCB một cách thuận lợi, người vay cần chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu. Những hồ sơ tài liệu này sẽ là căn cứ quan trọng để ngân hàng OCB quyết định giải ngân với số tiền lớn hoặc nhỏ. Do đó, bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng các hồ sơ tài liệu này trước khi đem đến quầy giao dịch của OCB như:

Đơn xin đề nghị hoặc hợp đồng vay tín chấp từ phía ngân hàng OCB. Đơn hoặc hợp đồng này bạn có thể tự lấy ra từ website chính thức. Hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng OCB.

*

Một số loại giấy tờ tùy thân mà khách hàng cần chuẩn bịCác loại giấy tờ tùy thân như giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Giấy phép lái xe, thẻ bảo hiểm y tế, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú… Các loại giấy tờ này bạn nên chuẩn bị thêm bản sao. Hoặc phô tô công chứng để tiện cho việc giao dịch.

Ngoài các loại giấy tờ nêu trên, căn cứ vào mục đích vay tín chấp ngân hàng OCB sẽ đưa ra các yêu cầu thêm về hồ sơ tài liệu cần chuẩn bị. Nếu bạn vay với mục đích kinh doanh. Bạn phải chuẩn bị thêm giấy phép đăng ký kinh doanh.

Nếu là người vay tiền sử dụng vào mục đích cá nhân thì chuẩn bị thêm hợp đồng lao động. Bảng lương hoặc sao kê bảng lương… Do đó. Bạn cần căn cứ vào mục đích vay tín chấp OCB để có thể chuẩn bị được hồ sơ tài liệu đầy đủ nhất trước khi giao dịch.

*

Thủ tục vay vốn tại ngân hàng OCB nhanh chóng, dễ dàng

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TÍN CHẤP OCB

Tôi có thể vay tiền ngân hàng OCB lần 2 được không?

Khách hàng đã có khoản vay tiền mặt tại OCB có thể vay tiếp tục lần 2 nhé. Nếu được nằm trong danh sách ngân hàng OCB hỗ trợ lại.

Tra cứu hợp đồng vay tiền ngân hàng OCB ra sao?

Khách hàng có thể tra cứu khoản vay OCB qua hai cách sau đây:

Liên hệ đến tổng đài ngân hàng OCB: 1800 6678 làm theo hướng dẫn của nhân viên túc trực.Ra đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng OCB để tra cứu.

Thanh toán hợp đồng vay tín chấp OCB như thế nào?

Hiện tại, ngân hàng OCB liên kết nhiều điểm thanh toán, điều đó giúp khách hàng tránh được trả nợ trễ hạn hay phát sinh phí phạt. Các điểm thanh toán sau đây có thể giúp bạn:

Thanh toán tại bưu điệnĐiểm giao dịch ViettelThanh toán tại điểm thu hộThanh toán tại các ví điện tử như: Momo, Air pay,..

Xem thêm: Phần Mềm Photoshop Online – Trình Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến

PHẦN KẾT

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất bạn cần biết khi tham gia vay tín chấp OCB. Hi vọng nội dung của bài viết sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích nhất về ngân hàng OCB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *