Là Gì Homestay – Những Nét Đặc Sắc Của Mô Hình Homestay

Homestay chắc hẳn không phải là một cụm từ lạ lẫm gì đối với mọi người nữa và hình thức lưu trú này đang phát triển rất nhanh ở những điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Vậy homestay là gì? Hãy cùng rev-conf.org tìm hiểu về homestay và các cụm từ liên quan nhé!

Đang xem: Là gì homestay

Nội dung

I. Homestay nghĩa là gì ?II.

Xem thêm: Địa Chỉ Vay 1 Tỷ Tín Chấp Ngân Hàng 1 Tỷ Cần Điều Kiện Và Thủ Tục Gì?

Xem thêm: Tải Trò Pikachu Co Dien – Tải Game Pikachu, Chơi Pikachu Cổ Điển Trên Pc

Các khái niệm về Homestay bạn nên biếtIII. Điểm danh một vài homestay chất lừ tại Việt Nam

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

The Little Hmong House nằm ở làng Tả Van, nép mình trong thung lũng Mường Hoa, được trang trí và thiết kế theo phong cách truyền thống của người H’mông. Có tổng cộng 6 phòng riêng và phòng dorm, tất cả đều được trang bị để cung cấp cho bạn một kỳ nghỉ thoải mái và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy núi Hoàng Liên Tống.

Cô chủ homestay đáng yêu tại đây là người rất hiếu khách, rất muốn tìm hiểu về văn hóa và những câu chuyện du lịch của bạn cũng như chia sẻ một phần cuộc sống tại Sapa. Nếu bạn là một người yêu động vật, bạn sẽ hoàn toàn thích ở đây vì bạn sẽ được ngắm nhìn những chú gà con, vịt, lợn, chó và trâu nước xung quanh homestay.

Hi vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn và giải đáp được thắc mắc homestay tiếng việt là gì cũng như những khái niệm liên quan đến homestay!

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *