photoshop bản quyền

Mua Photoshop bản quyền được không? Mua photoshop ở đâu là câu hỏi chung của rất nhiều Designer.

Đang xem: Photoshop bản quyền

*

các thanh niên đẹp trai ????

Bài viết trước, Cường nói ai dùng Photoshop Bản Quyền là bốc phét là không đúng hết đâu. Đặt tiêu đề cho mấy bạn to mồm bốc phét tức chơi thôi, chứ nhiều người Việt mình vẫn dùng bản quyền đấy nhé.

Họ sử dụng photoshop bản quyền theo một số dạng sau:

Sử dụng Lic vĩnh viễn của các bản cũ (CS6 trở về trước). Công ty mua lic cho nhân viên dùng. Trường học muc lic cho học viên dùng. Được tặng lic trong các buổi hội thảo của Adobe. Và cá nhân tự mua để dùng <= ??? sao mua được ???

Mua Photoshop bản quyền bằng cách nào khi Adobe đã không cho người Việt thanh toán trên adobe.com ? Điểm mấu chốt là ở chỗ đó đó, nếu nhanh trí …

Hướng dẫn mua photoshop bản quyền

Mặc dù Việt Nam đã được cho vào sổ đầu bài, khi truy cập từ IP việt nam thì không thể thanh toán. Và cho dù có fake IP qua nước ngoài thì dùng thông tin thẻ thanh toán của Việt Nam cũng vẫn không chấp nhận.

Nhưng, tin vui ở đây là adobe không hề cấm IP việt nam dùng Photoshop. Nếu cấm thì đã không bán cho các công ty, trường học. Và nếu cấm thì các công ty, trường học mua bản quyền  ấy làm sao sử dụng được Photoshop. (chuẩn chưa, đấy là theo suy luận của Cường).

Và vì thế, bạn có thể nhờ bạn bè thuộc các nước trong danh sách Digital River thanh toán giúp. Và sau khi viết bài hướng dẫn thì có một người đã mua được bằng VISA việt nam luôn, chỉ cần chọn Region trong tài khoản adobe thuộc Digital River là okey.

Chuẩn bị 3 thứ

Tiền (10$/tháng đối với Photoshop và LightRoom) Thẻ Visa việt nam (hoặc tài khoản Paypal nằm trong list Digital River). Tài khoản Adobe có ID quốc gia nằm trong list Digital River.

Các bước mua Photoshop bản quyền

Chuẩn bị quan trọng: cài hotspot shield để có thể mua được, nếu thông thường thì bạn sẽ bị dừng màn hình lại ở chỗ chọn mua và không thể mua tiếp được. Hướng dẫn chi tiết thì bạn có thể xem video dưới đây.

Video đang cập nhật

Bước 1: Truy cập link bên dưới để đến trang Adobe, tạo một tài khoản có ID country thuộc Digital River (xem danh sách các nước bên dưới).

Xem thêm: Free Ds Emulator Apk – Drastic Ds Emulator R2

Bước 2: Chọn gói Photographer nếu muốn dùng Photoshop và Light room. (hoặc gói khác tùy theo nhu cầu của bạn)

*

mua gói Photoshop và Lightroom

Bước 3: Nhập email và thanh toán.

Thanh toán Visa thì cứ nhập số thẻ rồi các thông tin thẻ. Thanh toán Paypal thì bắt buộc là tài khoản Paypal trùng với quốc gia trong tài khoản Adobe của bạn.

Bước 4: Tải phần mềm và cài đặt.

Adobe cho phép bạn tải phần mềm từ trang chủ của hãng. Cứ đăng nhập vào và tải những phần mềm cần thiết về máy, sau đó cài đặt như thường. Khi Adobe yêu cầu nhập email thì bạn nhập email đã thanh toán vào.

Chỉ như vậy thôi là xong rồi, không cần phải bẻ khóa hay cờ rắc cái gì cả.

Trước đây Adobe cho phép người dùng mua quyền sử dụng Photoshop (và các phần mềm khác của adobe) vĩnh viễn. Tuy nhiên, có lẽ mua vĩnh viễn thu được ít tiền nên hiện nay đã chuyển qua mua theo tháng. Hiểu cách khác là thuê phần mềm theo tháng hoặc theo năm.

Xem thêm: Đăng Ký Vay Tín Chấp Seabank Năm 2021, Vay Tín Chấp Ngân Hàng Seabank

Lần thay đổi này cũng có rất nhiều kênh lớn lên tiếng phản đối. Nào là adobe hút máu, nào là nâng giá cắt cổ … bla bla các thứ mà như cũng như muối bỏ biển. Anh nào không sài thì thôi qua chỗ khác.

Chính sách giá của Adobe hiện tại có 2 hình thức

Adobe Photoshop CS (Creative Suite) bản CS6 trở về trước là có thể mua vĩnh viễn và kích hoạt bằng Key.
Tuy nhiên hiện tại Adobe đã ngưng các cụm máy chủ ở các phiên bản cũ.
Nếu bạn muốn mua vĩnh viễn thì chỉ có cách là tìm trên mạng những người bán sang tay thôi. Adobe Photoshop CC (Creative Cloud) thì chỉ còn hình thức thuê theo tháng hoặc theo năm và kích hoạt bằng Email.
Hình thức này tính theo tháng thì khá rẻ, lại có lợi vì sài bao nhiêu trả bấy nhiêu.
Nhưng tính về đường dài thì nó là một khoản phí khổng lồ. Tuy nhiên nếu nghĩ nó cũng như điện – nước trả tiền theo tháng thì chắc cũng ok đúng không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *