100% Cơ Hội Sở Hữu Win Bản Quyền Fpt Shop, Windows 10 Pro 32Bit/64Bit Fpp

Từ nay đến hết tháng 8, chọn mua laptop tại FPT Shop, ngoài được giảm đến 30%, trả góp 0% lãi suất, nhận quà tặng thiết thực… tất cả khách hàng chắc chắn sẽ được sử dụng Windows 10 và Office 365 bản quyền với đầy đủ tính năng cùng tiện ích một cách an toàn.

Theo đó, tháng 8 này, chọn mua laptop tại FPT Shop, tất cả khách hàng đều được trả góp với mức lãi suất ưu đãi nhất, chỉ 0% hoặc nhận thêm phần quà hấp dẫn như chuột không dây cao cấp, balo tiện dụng… Bên cạnh đó, sĩ tử tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018 sẽ được nhận voucher giảm giá đến 30% áp dụng cho hầu hết các sản phẩm tại FPT Shop khi tra cứu điểm thi tại đây.

Đang xem: Win bản quyền fpt shop

Hấp dẫn nhất, 100% khách hàng chọn mua laptop tại FPT Shop đều có cơ hội sử dụng Windows 10 và Office 365 bản quyền thông qua 2 ưu đãi sau:

Với laptop chưa cài sẵn Windows 10 FPP (bản quyền), bạn sẽ nhận ngay voucher giảm giá 800.000 đồng. Như vậy, chỉ từ 1.990.000 đồng là bạn đã có thể sử dụng hệ điều hành “chính chủ” với đầy đủ những tính năng và tiện ích kèm theo. Ưu đãi này còn bao gồm giảm giá đến 20% cho combo bảo vệ laptop (gồm miếng dán màn hình và phần mềm diệt virut Eset).Mua Office 365 Personal bản quyền cùng với phần mềm từ điển Lạc Việt với giá chỉ còn 549.000 đồng (tiết kiệm đến 621.000 đồng), mua Office 365 Home bản quyền cùng với phần mềm từ điển Lạc Việt với giá chỉ còn 949.000 đồng.

Xem thêm: học tiếng anh lớp 4

*

Chọn mua laptop tại FPT Shop, 100% khách hàng có cơ hội sở hữu Windows 10 và Office bản quyền

Tại sao bạn nên sử dụng Windows và Office bản quyền?

Office 365 Home cho phép chia sẻ thuê bao cho tối đa 5 người dùng, giúp việc sở hữu Office bản quyền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn với hệ điều hành Windows 10 FPP (bản quyền), laptop của bạn sẽ được tích hợp sẵn các tính năng bảo mật cao cấp chỉ có trên Windows bản quyền, cộng thêm luôn được cập nhật bản từ máy chủ của Microsoft, ngăn ngừa các phần mềm độc hại, giúp máy tính luôn ổn định, sẵn sàng cho công việc hay học tập, có khi cần, đồng thời hạn chế rủi ro bị đánh cắp dữ liệu quan trọng, lừa đảo trực tuyến hay tống tiền để mở khóa dữ liệu. Hơn thế nữa, Windows 10 FPP tối ưu với phần cứng, giúp nâng cao hiệu suất máy: nhanh hơn, mượt mà hơn.

Với chương trình ưu đãi này, FPT Shop mong muốn tất cả khách hàng khi sử dụng laptop tại đây đều được trải nghiệm tất cả những tiện ích của Windows 10 và Office 365 bản quyền một cách đầy đủ và an toàn với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Xem thêm: vay tín chấp ô tô

*

FPT Shop mong muốn tất cả khách hàng khi sử dụng laptop tại đây đều được trải nghiệm đầy đủ những tiện ích của Windows 10 và Office 365 bản quyền

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua trực tiếp tạicửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *