1/5 Ngân Hàng Có Làm Việc Không, Về Lịch Nghỉ Giao Dịch Dịp Lễ 30/4 Và 1/5

Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2020 của các ngân hàng luôn là chủ đề được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

Đang xem: 1/5 ngân hàng có làm việc không

Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 theo quy định của Nhà Nước

Theo quy định của các ngân hàng, lịch nghỉ lễ tết sẽ được điều chỉnh theo quy định từng ngân hàng cụ thể để phù hợp hơn với lịch làm việc. Đây là yếu tố đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi có nhu cầu giao dịch nhanh chóng, thuận tiện.

*

Bạn đã biết lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 theo quy định của Nhà Nước như thế nào chưa?

Những ngày lễ lớn trong năm như 30/04 (ngày Giải phóng miền Nam) và ngày 01/05 (Quốc tế lao động) mỗi năm đa số các ngân hàng đều có lịch nghỉ theo luật lao động Việt Nam. Năm 2020, Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 01/05 các ngân hàng sẽ được nghỉ 2 ngày thứ 5 và thứ 6. Bởi thứ 7 và chủ nhật là ngày nghỉ cố định của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động,… nên tổng cộng sẽ được nghỉ 4 ngày.

Lịch nghỉ cụ thể của từng ngân hàng

Lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2020 cụ thể của các ngân hàng lớn trên thị trường tài chính Việt Nam cụ thể như sau:

Ngân hàng Vietcombank

*

Ngân hàng Vietcombank sẽ nghỉ lễ 4 ngày theo đúng quy định của pháp luật

Ngân hàng Vietinbank

Trong dịp nghỉ lễ Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) dự kiến thời gian nghỉ chính thức như sau:

Một số chi nhánh ngân hàng Techcombank làm việc thứ 7 sẽ được bố trí lịch làm bù cụ thể

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) sẽ nghỉ 4 ngày theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Một số chi nhánh/phòng giao dịch có lịch làm việc buổi sáng sẽ được sắp xếp làm bù theo yêu cầu của ngân hàng.

Xem thêm: 3 Vùng Du Lịch Việt Nam – Du Lịch Việt Nam Qua Các Vùng Miền Địa Lý

Trong thời gian nghỉ lễ, khách hàng vẫn có thể thực hiện được các giao dịch ngân hàng tại các điểm ATM hay các đơn vị chấp hành thẻ của Techcombank. Bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thẻ ATM của mình tại những điểm ATM thế hệ mới của ngân hàng này.

Ngân hàng Agribank

Để được giải quyết mọi thắc mắc và khó khăn trong dịch vụ, bạn có thể liên hệ với Trung tâm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng theo số 1900.558.818 (phục vụ 24/24). Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Crack Win 7 Cực Kỳ Đơn Giản Thành Công 100%, Cách Crack Win 7 Cực Kỳ Đơn Giản Thành Công 100%

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 của các ngân hàng đang là chủ đề được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm hiện nay. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp nắm rõ lịch nghỉ lễ và sắp xếp thời gian giao dịch phù hợp hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *